PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE THÂN THIỆN VÀ ĐA NĂNG

PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tinh gọn và mạnh mẽ nhất hiện nay. Hiện tại dòng sản phẩm này đang được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước sử dụng, phổ biến ở các phiên bản PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE

1.       Vật liệu xây dựng – nhôm kính, cửa hàng sơn

2.      Tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng bách hóa

3.       Mỹ phẩm, shop hoa & quà tặng – văn phòng phẩm

4.       Shop thời trang, Mẹ và bé, cửa hàng sữa

5.       Nội thất, nông sản - thực phẩm, nhà thuốc

6.      Cửa hàng điện thoại, phụ tùng ô tô – xe máy

7.      Nhiều nghành nghề khác ….vv

Cả phiên bản offlineonline của PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE đều luôn ổn định và dễ dùng.

            Phiên bản offline tận dụng thế mạnh xử lý của một ứng dụng trên windows, thao tác phần mềm cực kỳ nhanh chóng, mượt mà, bất kể việc bạn có kết nối internet hay không thì phần mềm vẫn vận hành trơn tru. Ngoài ra nếu bạn đang lo ngại dữ liệu của công ty không an toàn khi lưu trữ trên internet thì giải pháp offline và kết nối giữa các máy tính cùng mạng LAN của PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE đúng là một cứu cánh tuyệt vời.

PHAN MEM BAN HANG

                        Phiên bản online của PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE giữ nguyên thế mạnh về giao diện và chức năng như phiên bản offline, rất dễ sử dụng và tiện lợi nếu như bạn cần kết nối dữ liệu từ nhiều máy tính nhưng các máy này không cố định cùng một nơi. Với lợi thế của một phiên bản online, PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE ngoài các chức năng sẵn có còn cung cấp cho người dùng các công cụ phân tích dữ liệu cực kỳ chuyên nghiệp.

PHAN MEM BAN HANG

            Một ưu thế của PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE hiện nay là khả năng bổ sung, chỉnh sửa chức năng, giao diện và mẫu in theo yêu cầu nhanh chóng,đa số là miễn phí hoặc chi phí thấp. Bên cạnh đó, cũng cần đánh giá cao độ chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ hỗ trợ, online gần như 24/7 và xử lý ngay khi người dùng có nhu cầu.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE là lựa chọn bạn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp của mình. Đây là phần mềm QUẢN LÝ BÁN HÀNG với hệ thống danh mục cụ thể, rõ ràng và vô cùng đa dạng. Bạn có thể chia hàng hóa kho thành nhiều danh mục khác nhau như: hàng trong nước, hàng nước ngoài, hàng tồn, hàng cẩn đẩy bán…

 

Với PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE, bạn có thể quản lý kho theo vị trí, số lượng… Chỉ với một vài bước nhập dữ liệu đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng quản lý hàng hóa trong kho của mình. Hơn nữa, việc tìm kiếm cũng rất đơn giản. Bạn có thể tra xét tình trạng hàng hóa bằng tên sản phẩm hoặc SKU. Lại có tốc độ truy cập rất nhanh. Ứng dụng này cho phép người dùng in hóa đơn hàng loạt hoặc xóa dữ liệu, làm sạch bộ nhớ hàng loạt. 

 

Với những ưu điểm nổi trội và chính sách mời dùng thử đầy đủ tính năng và được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí như khách bản quyền trong 2 tháng đầu, bạn còn ngại gì mà không thử ?

Tải ngay phần mềm bán hàng ADALINE tại: https://adaline.vn/tai-ve

Từ khóa tìm kiếm liên quan PHẦN MỀM BÁN HÀNG ADALINE

1.      Phần mềm bán hàng tốt nhất

2.      Phần mềm bán hàng dễ sử dụng nhất

3.      Phần mềm bán hàng cho doanh nghiệp

4.      Phần mềm bán hàng qua internet

5.      Phần mềm bán hàng giá rẻ

6.      Phần mềm bán hàng rẻ nhất

7.      Phần mềm bán hàng full

8.      Phần mềm bán hàng hiệu quả

9.      Phần mềm bán hàng hoàn hảo

10. Phần mềm bán hàng từ xa

Click xem Video demo giới thiệu phần mềm

Video hướng dẫn cài đặt