I - Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển miễn phí

Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển miễn phí (phần mềm logistics) là phần mềm chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức chuyên về kinh doanh vận tải, vận chuyển có thể quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng logistic, vận chuyển hàng hoá số lượng lớn.
Phần mềm vận chuyển miễn phí được xem như một hệ thống quản lý vận tải chuyên nghiệp, một số chức năng cơ bản phần mềm cho phép các doanh nghiệp có thể thực hiện các hoạt động như kế hoạch vận tải, theo dõi vận chuyển, hướng dẫn định tuyến, phân tích báo cáo số liệu kinh doanh, kiểm tra thanh toán hoá đơn vận chuyển, phân tích báo các số liệu kinh doanh, lên cuộc hẹn, quản lý khiếu nại, xử lý hàng trả lại,… nhằm nâng cao hiệu suất trong khâu vận chuyển, đồng thời giảm bớt những lỗi trong quá trình vận tải.
Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển miễn phí hỗ trợ thực hiện các khâu đặt hàng, giao nhận, chuyển điều phối container, quản lý các loại xe tải, xe đầu kéo,… tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá
Phần mềm quản lý vận tải miễn phí Được áp dụng cho
- Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
- Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa
- Công ty dịch vụ vận chuyển container.
- Công ty dịch vụ vận tải container
- Quản lý xe tải,xe cont, mooc.
- Quản lý kế hoạch vận tải
- Quản lý điều khiển vận chuyển
- Quản lý chi phí vận chuyển
- Quản lý tuyến đường vận chuyển.
- Quản lý tài xế, phụ xế.
- Quản lý lương tài xế, phụ xế và phụ cấp khác.

II – Phần mềm vận tải miễn phí sẽ giải quyết những trở ngại của Quý khách hàng

Tiết kiệm thời gian

Với quy trình chuỗi cung ứng tự động hóa hoàn toàn, cắt giảm bớt những thao tác thực hiện nghiệp vụ thủ công, sai sót của con người. Đồng thời hệ thống công nghệ thông tin tích hợp, việc cung ứng hàng hóa cho khách hàng được nhanh hơn, chính xác hơn.

Giảm chi phí vận tải

Những thao tác tự động hóa giúp giảm thiểu công việc của con người. Tiết kiệm rất nhiều chi phí: nguồn nhân lực, nhân viên vận hành quy trình vận tải và những chi phí phát sinh khác.

Dễ dàng kiểm soát quá trình vận chuyển – giao hàng

Mọi hoạt động, nghiệp vụ thao tác, vận tải đều từ bắt đầu tới đơn hàng đến xuất hoá đơn. Với ưu điểm quản lý toàn bộ quy trình, đảm bảo cho nhà quản lý nắm bắt mọi tình hình của công việc ở bất cứ địa điểm thời gian, đối tượng được quản lý ở mọi nơi. Phần mềm quản lý vận tải luôn cập nhật thông tin theo thời gian thực theo tín hiệu GPS của xe và thiết bị mobile

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Việc sử dụng phần mềm quản lý vận tải hiệu quả, chất lượng, nhiều tính năng, đơn giản và tiện lợi là một điều vô cùng cần thiết. Giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường. Nhất là khi ngành dịch vụ ngày một phát triển, trở thành ngành trọng tâm trong cơ cấu ngành kinh tế của Việt Nam

III – Nổi bật Phần mềm quản lý vận chuyển miễn phí

- Cảnh báo tức thì: Tự động cảnh báo đơn hàng trễ hạn giao/ nhận; Cảnh báo đến hạn bảo trì/ bảo dưỡng xe; ….
- Hiệu quả kinh doanh: Quản lý doanh thu, chi phí, lợi nhuận của từng chuyến chạy tại mọi thời điểm.
Theo dõi vận dụng xe: Theo dõi hoạt động vận dụng xe của doanh nghiệp tại từng thời điểm, ứng với từng xe…
- Quản lý bảo trì, bảo dưỡng: Theo dõi hoạt động bảo trì, bão dưỡng đội xe. Cảnh báo đến hạn bảo trì, bảo dưỡng.
- Quản lý đội xe và tài xế : Tính lương tài xế, quản lý hồ sơ, lý lịch, thông tin chi tiết của xe & tài xế.
- Lên kế hoạch điều xe một cách dễ dàng.

IV – Các chức năng chính của Phần mềm quản lý vận tải (container) miễn phí

1. Nghiệp vụ phần mềm vận chuyển container miễn phí

• Quản lý bảng giá dịch vụ vận tải: giá khác nhau cho từng KH, cho dù cùng tuyến/size cont
• Quản lý bảng giá dịch vụ nâng hạ container: nhiều bãi, nhiều giá.
• Quản lý chi phí vận tải (xe ngoài)
• Quản lý chi phí cho các loại dịch vụ vận tải hàng lẻ: giá không cố định
• Quản lý khấu hao tài sản cố định
• Lương chuyến: theo tuyến
• Phí đi đường: theo chuyến
• Định mức dầu: theo tuyến, khối lượng cont, loại xe, rơ mooc
• Phiếu hạch toán nhật trình
• Quản lý vận chuyển hàng hóa, container...
• Quản lý khai báo chứng từ giao nhận.
• Quản lý công nợ, tính chi phí...
• Quản lý vận chuyển đến, vận chuyển đi, vận chuyển nội bộ

2. Các báo cáo phần mềm quản lý vận tải miễn phí

• Chi tiết nâng hạ container
• Tổng hợp/chi tiết công nợ phải thu khách hàng
• Tổng hợp/chi tiết công nợ phải trả xe ngoài
• Tổng hợp/chi tiết công nợ phải trả tài xế
• Tổng hợp/chi tiết công nợ phải trả dầu/nhớt
• Phiếu đề nghị thanh toán
• Các báo cáo kế toán, quản trị khác
• Chi tiết vận tải với nơi giao
• Chi tiết vận tải thanh toán với tài xế
• Bảng tính tiền hàng nhập
• Tổng hợp công nợ phải thu khách hàng
• Phiếu thanh toán phí vận chuyển
• Phiếu báo cáo nhật trình
• Xác định kết quả kinh doanh
• Bảng tính tiền vận tải
• Báo cáo tồn kho.

V - Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển miễn phí

Cũng như những phần mềm quản lý khác, phần mềm quản lý vận chuyển giúp doanh nghiệp tối ưu hoá khả năng quản lý thực hiện các khâu vận chuyển bằng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất, thay vì đầu tư nhiều thời gian và nhân công cho việc quản lý các hoạt động này. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển

1. Tiết kiệm chi phí

Đây cũng chính là lợi ích lớn nhất của phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển. Thông qua chức năng phân tích và tối ưu hoá, hệ thống giúp giảm thiểu các hoạt động của con người, hạn chế sử dụng nhiều nhân công thực hiện quy trình cung ứng và các chi phí khác.

2. TIết kiệm thời gian

Thay vì bình thường mất nhiều thời gian trong việc thực hiện các thao tác nghiệp vụ, thì phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các chuỗi cung ứng tự động hoá hoàn toàn. Khi phần mềm đã được lập trình theo một hệ thống quy trình trước đó thì các mắt xích trong quá trình thực hiện vận tải sẽ có sự liên kết chắc chắn, chặt chẽ và hiệu quả. Nhờ tính năng hàng hoá có thể nhanh chóng đến tay người nhận, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu tốc độ lưu chuyển đồng tiền mặt hiệu quả.

3. Quản lý quy trình vận chuyển

Phần mềm sẽ kiểm soát và quản lý toàn bộ quá trình vận chuyển từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc, khi vừa thực hiện xong giai đoạn này thì lập tức nó sẽ chuyển sang giai đoạn khác. Nhà quản lý có thể nắm bắt được từng tình hình, trạng thái của quá trình vận chuyển ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào. Ngoài ra nhà quản lý có thể theo dõi được thông tin khách hàng, thông tin nhân viên, tình trạng đơn hàng, kiểm tra kho, khiếu nại từ khách hàng,…

4. Tăng năng suất, hiệu quả kinh doanh

Chức năng theo dõi, kiểm soát tài xế, thiết bị, hàng hoá, khách hàng và các quá trình khác sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm thiểu sự thất thoát và luôn luôn được cung cấp đầy đủ thông tin quy trình vận chuyển.
Phần mềm có thể xử lý tự động với số lượng hàng hoá lớn, cập nhật, điều chỉnh nhanh chóng thông qua thao tác nhập liệu. Các thao tác, phân tích xử lý, báo cáo tình hình kinh doanh của hệ thống giúp doanh nghiệp dễ dàng xác định được chiến lược kinh doanh tốt hơn.

5. Tăng độ tin cậy cho khách hàng

Khi mọi quy trình giao nhận được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời đến cho người nhận, thì tất nhiên các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá sẽ rất hài lòng và mong muốn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn thêm nhiều lần nữa.
Ngoài ra dịch vụ khách hàng cũng được đẩy mạnh, phần mềm cung cấp bản theo dõi vận chuyển riêng biệt cho từng khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình đơn hàng như trạng thái đơn hàng, thời gian giao, địa điểm giao hàng,… Khi có bất cứ thay đổi nào, hệ thống sẽ tự động cập nhật.

6. Khẳng định thương hiệu

Nhờ các chức năng quản lý hàng hoá hiệu quả, đáp ứng thời gian giao nhận đúng lúc, nhanh chóng, xử lý các vấn đề hàng hoá linh hoạt, bảo đảm chất lượng hàng hoá vận chuyển, làm hài lòng người mua, người sử dụng dịch vụ thì chắc chắn rằng doanh nghiệp bạn đã vượt trội và chiếm ưu thế hơn so với các doanh nghiệp cung cấp chuỗi cung ứng khác.
Ngày nay thị trường Logistics đang ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ, vì vậy một trong những cách để doanh nghiệp của bạn có thể có chỗ đứng trên thị trường này chính là sử dụng những công cụ quản lý vận chuyển hiệu quả, mà điển hình chính là phần mềm quản lý vận chuyển vận tải. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm quản lý vận chuyển vận tải cũng sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp trong việc quản lý, kinh doanh và làm việc của doanh nghiệp.

7. Hạn chế sai sót

Hầu hết các phần mềm có chức năng theo dõi và đối chiếu hoá đơn với chủ hàng, chủ xe, và các bên liên quan. Việc tự động hoá quy trình thanh toán, kiểm toán cước phí sẽ nâng cao tính chính xác trong việc lập hoá đơn.

IV - Một số giao diện chính của phần mềm quản lý vận tải miễn phí

Phần mềm quản lý vận tải – vận chuyển miễn phí có rất nhiều tính năng ưu việt khác đang đợi bạn khám phá, hãy download dùng thử miễn phí để trải nghiệm!

File cài đặt. Tải về

Nếu cài đạt không được vui lòng liên hệ hotline : 0906.976.709 (Mr.Quốc) - 0901.136.810 (Mr.Trọng) - 0911.562.204 (Mr.Hải) hỗ trợ cài đặt miễn phí

Download phần mềm quản lý vận chuyển miễn phi tại đây

 

Click xem Video demo giới thiệu phần mềm

Video hướng dẫn cài đặt